Xe đầu kéo huyndai – Giải pháp vận tải hiện nay

Hyundai – Giải pháp vận tải hiện nay

Nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng tăng, kéo theo những hàng hóa sử dụng hằng ngày cần được đáp ứng kịp thời như xăng, dầu, gas, sữa tươi, dầu ăn,…Ngày nay, ngành công nghiệp vận tải ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của con người. Các dòng xe tải, xe kéo,… theo đó cũng trở nên đa dạng và hiện đại hơn để phù hợp với nhu cầu chuyên chở của các công ty, dịch vụ vận tải.

Trong đó, dòng xe tải Hyundai đang là dòng xe được ưa chuộng hiện nay.

Xe tải Huyndai – vận tải đường dài an tâm, tin tưởng

Xe tải Hyundai là dòng xe tải nặng bán chạy nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Dòng xe mang kiểu dáng lẫn thiết kế vượt trội so với các dòng xe tải khác, được nhập khẩu mới 100% nguyên chiếc từ nhà máy Hyundai tại ULSAN Hàn Quốc.

Xe đầu kéo huyndai – Giải pháp vận tải hiện nay

Do vậy xe tải Hyundai là giải pháp tối ưu nhất bởi vì thể tính bồn chứa lớn, chất lượng ổn định cũng như tốc độ vận hành cung ứng kịp thời cho các đợn vị sản xuất. Bồn xăng dầu 22 khối được làm từ thép hoặc Inox nhập khẩu theo TCVN, được thẩm định và phê duyệt bởi cơ quan cấp có thẩm quyền (Cục Đăng Kiểm Việt Nam). Sau khi trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng kỹ thuật trước khi bàn giao cho khách hàng. (Có thể xem thêm tại đây: http://hyundaixetai.net/xe-dau-keo-huynh-dai-post50.html )

Cầu phía sau xe với thiết kế cầu lớn, hai cầu thật tăng khả năng chịu tải cao, tăng khả năng bám đường. Khi hoạt động trên địa hình bình thường thì xe vận hành 01 cầu, còn khi vào đường lầy lội, vũng sâu thì tài xế bật chế độ gài 02 cầu để xe tự thoát ra khỏi khu vực bị xa lầy. Đây là điểm ưu việt của dòng xe đầu kéo Hyundai nhập khẩu.

Độ bền động cơ cũng như chassis giúp khách hàng khai thác một cách tối đa công suất mà dòng thương hiệu Huynh dai đứng đầu Thế Giới đem lại. (Chi tiết tại đây: http://hyundaixetai.net/xe-tai-hyundai-hd320-4-chan-post56.html )

Buồng lái thông minh tích hợp hơn 100 chức năng bao gồm: bảng táp-lô với nhiều công tắc điều khiển được sắp xếp tối ưu trong tầm tay, giúp thao tác thuận tiện, âm thanh, màn hình hiển thị đa chức năng, Bluetooth, chế độ rảnh tay, công tắc hành trình tạo them tiện nghi cho người lái.

Bạn đang muốn trải nghiệm xe tải Hyundai – một sản phẩm thương mại mới, chất lượng cao, công nghệ mới, sáng tạo không giới hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, để được nhận những thông tin, giá, dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *