Những nhà hàng đắt giá nhất tại châu Âu.

Ẩm thực luôn là đề tài quan tâm của con người bởi ‘có thực mới vực được đạo’. Nếu ngày trước con người chỉ quan tâm tới ăn no thì giờ đây càng nhiều tiêu chí hơn để thưởng thức một bữa ăn bao gồm cả vị giác, thính giác, khứa giác lẫn vị giác, không gian lẫn thời gian. Để đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó thì giá cả của một bữa ăn không dừng lại ở con số hàng chục mà hàng trăm USD. Dưới đây là một số nhà hàng đắt đỏ nhất tại châu Âu.

Nhà hàng Gordon Lamsay (London)


Vị giám khảo của “Vua đầu bếp Mỹ” – Gordon Lamsay cũng sở hữu cho mình chuỗi nhà hàng đắt giá nhất thế giới. Nhà hàng mang tên đầu bếp này được đánh giá 3 sao Michelin danh giá và tọa lạc tại thủ đổ London của Vương quốc Anh. Các món ăn ở đây mang hương vị Scotland, và bạn cũng sẽ được thử thức món bò Wellington trứ danh cùng tên tuổi vị đầu bếp này.

Giá trung bình cho một bữa ăn ở đây là 355 USD cùng với những chai rượu đắt đỏ sẽ giúp bữa tổi của bạn trở nên ‘sang chảnh’ hơn.

Nhà hàng Crissier (Thụy Sĩ)

Nhà hàng Crissier tại Thụy Sĩ sở hữu cho mình 3 ngôi sao Michelin danh giá cùng với 40 năm lịch sử tồn tại và phát triển. Với những đầu bếp hàng đầu, bạn sẽ thưởng thức được một bữa ăn mang hương vị giao hòa giữa Pháp và Thụy Sĩ đầy sự độc đáo và thỏa mãn với cả 5 giác quan. 415 USD là số tiền bạn phải trả cho một bữa ăn tại đây, nhưng trải nghiệm chắc chắn sẽ làm thực khách tại đây hài lòng.

Nhà hàng Le Meurice (Pháp)

Nước Pháp luôn để lại dấu ấm trong thực khách về nền ẩm thực đây tinh tế và cầu kì của mình. Le Meurice là một trong những nhà hàng thể hiện đầy đủ hương vị và phong cách của ẩm thực Pháp. Không chỉ thế, với không gian sang trọng như được thưởng thức bữa ăn tại cung đình Versallie, số tiền để bạn thưởng thức món ăn tại đây là không hề nhỏ. Tuy nhiên chắc chắn những phút giây tận hưởng này là hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra,

Bên cạnh đó, đến với nước Pháp bạn có thể thưởng thức những nhà hàng Pháp nổi tiếng chỉ với một nguyên liệu làm nên tên tuổi và trứ danh cho ẩm thực Pháp trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *