Những lưu ý khi thay mặt kính iphone 6

Iphone là một trong những dòng điện thoại cao cấp, chất lượng được nhiều người sử dụng. Trong nhiều năm qua dòng điện thoại iphone được thay đổi nâng cấp lên nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ iphone 3 đến iphone 7. Dòng điện thoại cảm ứng thông minh này có tích hợp được rất nhiều tín năng, sản phẩm với mẫu mã đẹp, linh kiện chất lượng nhưng chúng ta vẫn không thể tránh khỏi trường hợp vỡ mặt kính do va đập, rớt,…

Những lưu ý khi thay mặt kính iphone 6

Cách phân biệt mặt kính iphone chính hãng

Vỡ mặt kính iphone là trường hợp không hiếm gặp và nhu cầu về thay mặt kính iphone 6, 6s ngày càng nhiều. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thay mặt kính dởm, kém chất lượng, khách hàng chỉ có thể sử dụng một thời gian còn chưa tính đến việc nó sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác của điện thoại. Vì vậy chúng ta cần biết một số lưu ý khi thay mặt kính iphone 6s, 6 để không mắc phải tình trạng hàng giả, hàng nhái. Trước tiên chúng ta cần chú ý quan sát mã vạch của mặt kính iphone, ở viền bên trái mặt kính sẽ in mã vạch mà mắt thường không nhìn thấy được. Chúng ta có thể nhờ sự hỗ trợ của các loại kính chuyên dụng, hình và chữ của iphone chính hãng có màu trắng đục, chữ rõ nét và không bị nhòe. Tiếp đến bạn cần kiểm tra camera, bạn hãy nghiêng chiếc iphone của mình và quan sát nếu có màu sáng tím thì đó là kính thật. Cuối cùng bạn hãy kiểm tra mắt đèn cảm biến, mắt đèn này thường có màu tối và khi ngửa mặt kính lên bạn sẽ thấy một đường viền ở giữa, đây chính là điểm phân biệt giữa mặt kính thật và mặt kính giả.

Phương pháp thay mặt kính iphone

Những lưu ý khi thay mặt kính iphone 6

Để tránh tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chúng ta có thể tự thay mặt kính iphone tại nhà với các thao tác vô cùng đơn giản. Đầu tiên ta tháo rời mặt kính rồi hơ nóng để tháo phần khung màn hình. Sau đó chúng ta sẽ tháo phần mặt kính vỡ và làm sạch chúng bằng cách dùng nhíp gắp các mảnh vụn kính vỡ. Ngoài ra các bạn có thể dùng phương pháp hơ nóng để tách các phần kính vỡ ra khỏi màn hình. Sau đó bạn sử dụng màn hình mới để thay thế, dùng nước chuyên dụng để lau chùi các lớp keo còn sót lại. Chỉ cần qua các bước trên bạn đã có thể tự thay mặt kính iphone cho mình tại nhà .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *