Đánh giá đồng hồ Daniel Wellington

Ra đời năm 2011 nhưng cho đến nay đồng hồ Daniel Wellington luôn tạo nên một cơn gió mới trong thời trang đồng hồ giới trẻ không chỉ ở thế giới mà còn cả tại Việt Nam. Mỗi mẫu Daniel Wellington đều có một nét đẹp và phong cách riêng mà những người thiết kế muốn dành tặng cho người đeo nó. Nếu bạn chưa sở hữu chiếc đồng hồ DW thì hãy trải nghiệm chúng ngay tại bài viết sau đây của chúng tôi.

  1. Khám phá đồng hồ Daniel Wellington

Đồng hồ dây da Daniel Wellington sang trọng

Đồng hồ dây da Daniel Wellington sang trọng

Đồng hồ DW được ra đời tại xứ sở của đồng hồ – Thụy Sĩ.

– Dây đeo

+ Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật của châu Âu. Các mẫu đồng hồ này gồm có 2 loại dây là dây da được làm từ da bê Italia và dây NATO.

+ Màu dây: Màu dây rất đa đạng (Xanh – đen, đen – đỏ,…) phù hợp với nhiều loại trang phục và cá tính của mỗi người.

– Khung đồng hồ có màu trắng bạc hoặc màu vàng hồng

+ Màu kim: Trắng, vàng đồng, xanh. Trong đó kim xanh là mẫu đặc biệt, có giá đắt nhất và hiếm hơn các mẫu còn lại.

– Mức giá: Từ 2 triệu đến 5 triệu đồng.

– Các thông số kỹ thuật chung:

+ Khả năng chống nước: 3 Atm ở áp suất thủy tĩnh, khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn quốc tế nên bạn có thể thoải mái khi đi bơi, tắm, đi dưới trời mưa,…

+ Độ dày phần máy: Từ 6 – 7mm.

Đồng hồ DW dây NATO

Đồng hồ DW dây NATO

  1. Mách bạn cách chọn mua đồng hồ Daniel Wellington

Đồng hồ DW có nhiều phiên bản với kích thước và kiểu dáng  phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính. Với mẫu Daniel Wellington Classic, nam giới nên chọn đồng hồ kích thước là 40mm, nữ giới thì phù hợp với 36mm. Tuy nhiên các bạn nữ nên chọn mẫu Classy với kích thước 26mm và 34mm là thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, phiên bản Dapper lịch lãm và phong cách cũng là một lựa chọn tinh tế cho bạn với kích thước 38mm cho nam và 34mm cho nữ giới (Tham khảo cách vệ sinh mặt kính đồng hồ). Daniel Wellington Dapper kim xanh thời thượng, mặt đồng hồ là số la mã cổ điển, đang được săn đón và “nổi như cồn” trên toàn thế giới.

Hi vọng những chia sẽ về dòng đồng hồ thời trang Daniel Wellington sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin bổ ích khi chọn mua đồng hồ!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *