Cách vệ sinh cho mặt kính đồng hồ

Trong khi quần áo, giày dép luôn được mọi người chú trọng giặt giũ thì không mấy ai để ý đến việc vệ sinh cho đồng hồ. Tuy nhiên, món đồ này lạ vô cùng cần được bảo quản và vệ sinh đúng cách, đặc biệt là cách vệ sinh cho mặt kính đồng hồ.

  1. Vệ sinh mặt kính chuẩn

Vệ sinh mặt kính chuẩn

Theo lời khuyên làm sạch đồng hồ – shop đồng hồ đã chỉ, đầu tiên để vệ sinh mặt kính đồng hồ bạn cần dùng những chiếc tăm nhỏ và khăn mềm để lau các vết bẩn bám ở quanh và trong các khe tiếp giáp với mặt kính đồng hồ.

Nếu đồng hồ là loại chống nước thì bạn hoàn toàn có thể dùng nước ấm cùng một chút xà phòng để lau sạch trước khi dùng khăn khô lau lại nhé.

Ngoài ra, bạn hãy chú ý lau đồng hồ hằng ngày bằng khăn vi sợi hoặc khăn chuyên dùng lau mặt kính mắt để mặt kính đồng hồ luôn được trắng sáng. Khi mặt bị dính bẩn, dùng khăn vi sợi ngâm vào nước ấm pha xà phòng loãng rồi nhẹ nhàng lau sạch.

  1. Đồng hồ hiệu, vệ sinh cũng sành điệu

Các shop đồng hồ – đồng hồ nữ hay đồng hồ nam – shop đồng hồ đều khuyến khích khách hàng thường xuyên vệ sinh và bảo vệ cẩn thận mặt kính đồng hồ. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt cơ bản giữa đồng hồ hiệu và đồng hồ bình dân.

Những chiếc đồng hồ hiệu thường được chau chuốt và tỉ mỉ phần mặt kính, nhìn vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Thậm chí, những đồng hồ trang bị mặt kính sapphire, ta có thể nhận biết loại kính này bằng một phương pháp đơn giản: nhỏ 1 giọt nước lên bề mặt kính và nghiêng đồng hồ.

Do sapphire và kính thường có độ căng khác nhau nên sẽ có sự khác biệt. Nếu giọt nước bị chảy đi thì kính đồng hồ là kính thường, nếu giọt nước tụ lại một chỗ và không bị chảy thì đó là kính sapphire.

Chính vì sự công phu và đẳng cấp từ nguyên vật liệu cho tới đường nét mà mặt kính những đồng hồ hàng hiệu đều dễ dàng sáng bóng, không hề bị xước hay loang lổ khi va chạm nhẹ.

Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng cũng sẽ giúp công cuộc vệ sinh mặt kính đồng hồ được diễn ra nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều so với những loại đồng hồ thông thường.

  1. Đến với Shopdongho.com để nhận ngay sản phẩm chuẩn hãng

Những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có mặt tại Shopdongho.com. Mỗi chiếc đồng hồ đều có những giá trị và đại diện cho một ý nghĩa nhất định.

Đồng hồ hiệu, vệ sinh cũng sành điệu

Ngoài ra, shop còn có một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ đáp ứng mọi yêu cầu từ cơ bản đến khắc khe nhất của khách hàng. Thái độ nhiệt tình cùng nhiệt huyết cũng chính là ưu điểm khiến khách hàng[customer] hài lòng với Shop.

Shopdongho.com luôn cố gắng đa dạng hóa mặt hàng phục vụ, với những mẫu mã và chất lượng cùng giá cả cạnh tranh tốt nhất, để khách hàng không còn bất kỳ phàn nàn hay không vừa lòng nào với cửa hàng.

Đến với Shop đồng hồ để cảm nhận được sự hoàn hảo.

Shopdongho.com

Hotline: 0902.678.910

Vận chuyển và giao hàng miễn phí toàn quốc!