Bạn nên chọn đồng hồ Daniel Wellington Classic hay Dapper?

Ra đời từ cái nôi của những chiếc đồng hồ thời thượng và phong cách nhất thế giới, đồng hồ Daniel Wellington là mẫu đồng hồ tạo nên luồng gió mới vào hot trend thời trang cho giới trẻ. Daniel Wellington Dapper màu kim xanh và Classsic dây da “nổi như cồn” đã khiến cho rất nhiều người băn khoăn khi chọn mua. Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một số thông tin so sánh về 2 mầu đồng hồ này để các bạn có thể tham khảo khi trước khi lựa chọn.

  1. Về kiểu dáng

Mẫu Daniel Wellington Dappper tạo thiện cảm cho người nhìn nhờ màu xanh của 2 chiếc kim. Mặt khung được thiết kế có nhiều cải tiến so với phiên bản Daniel Wellington trước tạo nên sự kết hợp hài hòa với dây da cao cấp.

Mẫu đồng DW Dappper kim xanh

Mẫu đồng DW Dappper kim xanh

Đồng hồ Daniel Wellington Classsic lấy sự đơn giản là chủ đạo trong thiết kế. Kiểu dáng kim, vạch giờ có màu giống với khung đồng hồ. Daniel Wellington Classic với mặt đồng hồ hình tròn rất phù hợp với dây da và dây NATO tôn lên sự thanh lịch và trẻ trung cho người đeo.

  1. Hiệu quả sử dụng của 2 mẫu đồng hồ đồng hồ Daniel Wellington

Daniel Wellington Dapper màu kim xanh sang trọng là ưu điểm nổi bật so với mẫu Classic dây da. DW Dapper kim xanh vô cùng thích hợp cho nhân viên công sở hay văn phòng. Mặc dù những chiếc đồng hồ Daniel các thế hệ đồng hồ mới hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu quan trọng thiết yếu của một chiếc đồng hồ là xem giờ.

Đồng hồ DW phiên bản Classic có hiệu quả sử dụng được xem là trội hơn so với phiên bản Dapper vì đối với mẫu Classic người dùng có thể thay dây NATO để thay đổi linh hoạt theo style ăn mặc cho các hoàn cảnh khác nhau.

Đồng hồ dây da Daniel Wellington Classsic

Đồng hồ dây da Daniel Wellington Classsic

  1. Giá tiền

Đồng hồ Daniel Wellington Dapper có giá cao hơn Classic. Chính điều làm cho Daniel Wellington Dappper vượt ngoài mức giá của 1 chiếc đồng hồ phổ thông. Vì thế người mua cần phải cân nhắc kĩ khi chọn mua Daniel Wellington Dapper hay Classic.

Nếu như bạn chơi đồng hồ thì nên mua Daniel Wellington Dappper là sự lựa chọn hợp lí bởi nó sở hữu kiểu dáng độc và lạ mắt. (Tham khảo Cách vệ sinh cho mặt kính đồng hồ). Còn nếu mua đồng hồ để đeo thông thường thì Classic sẽ hợp túi tiền của bạn.

Hi vọng qua những chia sẻ của chúng tôi ở trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi mua đồng hồ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *