4 MẸO ĐỂ THAM GIA MỘT SỰ KIỆN NẤU ĂN CẠNH TRANH

Mọi người đều ghi danh vào học viện nấu ăn vì lý do riêng của họ. Một số ước mơ để bắt đầu nhà hàng của họ, trong khi những người khác lại thích đi trên đường trong một chiếc xe tải thực phẩm.

Nhưng tất cả những việc này có điểm chung là mong muốn phục vụ, sử dụng thực phẩm như một phương tiện làm giàu cuộc sống của người khác.

Tuy nhiên, đó không phải là nói rằng đầu bếp không có cạnh tranh hơn. Mọi người bước vào nhà bếp muốn chứng minh kỹ năng của mình bằng dao và dao cắt.

Đối với nhiều đầu bếp, nghĩa là tham gia vào các sự kiện nấu ăn cạnh tranh, tạo cho họ cơ hội để thể hiện kỹ năng của họ một cách thú vị và xây dựng.

Bạn có khao khát một sự cạnh tranh thân thiện nhỏ (không phải đề cập đến giải thưởng tiền mặt)? Sau đây là bốn lời khuyên cho lần tiếp theo bạn quyết định vào lĩnh vực nấu ăn:

1. Chọn chuyên môn của bạn

Khi nói đến nấu ăn cạnh tranh, không có sự thiếu hụt sự kiện, theo Contest Cook.

Thịt nướng đặc biệt phổ biến, với các sự kiện trên toàn nước Mỹ các sự kiện khác dành cho sinh viên ẩm thực và đầu bếp chuyên nghiệp bao gồm bơ đậu phộng, thạch anh, bánh cupcakes, trứng quỷ, các món ăn chay, thịt xông khói, món tráng miệng, cánh nóng và nhiều hơn nữa.

Nhưng dù bạn có hứng thú đến đâu, tốt nhất bạn nên tập trung vào một sự kiện hoặc một loạt các sự kiện nhấn mạnh vào cùng một món ăn.

Bằng cách đó, bạn không phân biệt sự chú ý hạn chế của bạn và bạn đang dành thời gian và cơ hội phong phú để hoàn thiện món ăn chữ ký của mình.

Thêm vào đó, bạn đã có một ý tưởng tốt hơn về đối thủ cạnh tranh chính của mình và điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm ra cách để vượt trội giữa một đầu bếp tương tự tại mỗi sự kiện.

2. Giữ nó đơn giản

Năm 2008, đầu bếp và nhà văn Jim Webster đã giành được 12.000 đô la như là một phần của Ultimate Batman’s Grilling Challenge.

Trong một cột cho Thời báo Vịnh Tampa, ông nói rằng một phần của chiến lược chiến thắng của ông là làm đơn giản hóa ưu tiên số 1 của ông.

Ông đã sử dụng một vài thành phần cơ bản để tạo ra một món ăn đơn giản. Webster nói rằng các thẩm phán không tìm kiếm sự phức tạp; họ muốn những nguyên liệu tươi và một bữa ăn ngon và thú vị.

Nếu có bất cứ điều gì, ông nói, sử dụng hàng tấn các thành phần không chỉ làm phức tạp thêm kinh nghiệm nấu ăn căng thẳng, nhưng nó chứng tỏ không có khả năng quyết định một vài mặt hàng có chữ ký.

Ông nói rằng ông đã sử dụng chỉ bảy thành phần, lựa chọn các mục có ba hồ sơ cơ bản hương vị.

Giữ nó đơn giản

3. Luôn luôn làm công việc nghiên cứu

Nấu ăn của bạn là một phần quan trọng của việc trở thành một đầu bếp thành công. Tuy nhiên, như The Penny Hoarder đã chỉ ra, tất cả khả năng trên thế giới là vô dụng nếu không có nghiên cứu thích hợp trước.

Không bao giờ tham gia một cuộc thi một cách mù quáng, và luôn luôn đảm bảo đọc các quy tắc một cách cẩn thận.

Thông thường, ngay cả khi bạn có một món ăn hoàn hảo, một sai lầm nhỏ hoặc một phần thông tin còn thiếu có thể khiến bạn bị loại khỏi sự kiện. Điều quan trọng là phải hiểu rõ các chi tiết cụ thể của từng cuộc thi.

Bạn sẽ bị một ban giám khảo đánh giá hay bỏ phiếu cho khán giả? Những yếu tố nào đang được đánh giá, như trình bày hay dễ chuẩn bị?

Các sự kiện nấu ăn cũng khá lớn về xu hướng, và nếu các loại rau lên men phổ biến trong năm đó nó có thể được giá trị nó để sử dụng chúng trong một món ăn.

4. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị

Trước khi bất kỳ trò chơi lớn hoặc đáp ứng, vận động viên phải bỏ ra hàng giờ thực hành. Cũng nên áp dụng cho đầu bếp trước mỗi sự kiện , như nhà văn thực phẩm Orlando Sentinel, Heather McPherson đã chỉ ra.

Điều đó có nghĩa là dành thời gian để nấu món ăn của bạn nhiều lần trước khi bất kỳ cạnh tranh.

Bạn không chỉ tránh được những sai lầm có thể làm hỏng cơ hội chiến thắng của bạn, nhưng bạn đang tìm cách để hợp lý hóa các nỗ lực và tiết kiệm thời gian quý báu.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị

Việc nấu ăn nhiều hơn bạn, tốt hơn bạn sẽ được để xử lý bất kỳ sai lầm xảy ra trong quá trình cạnh tranh.

Một phần của quá trình này là có một công thức đơn giản, dễ đọc. Vì bạn sẽ phải trình bày điều này với các thẩm phán, bạn muốn có một công thức với nhiệt độ chính xác, thời gian nấu và năng suất.

Khi tham gia sự kiện nấu ăn, trang phục cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thành công của bạn.

Việc sử dụng áo thun sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, mát mẻ, cũng như thể hiện được sự tự tin và năng động, 6 lời khuyên mua áo thun đã qua sử dụng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình lựa chọn mua áo thun phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *